Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Và Xây Dựng Thành Công

Quản Lý Và Kỹ Thuật
Địa Chỉ

Công ty Cổ phần Thiết kế và Xây dựng Thành Công

Địa chỉ: Lô 80.92, Đường Trần Văn Giáp, phường Thanh Bình, thành phố Hải Dương.

Điện thoại: +84-320 3.83.62.56 / Fax: +84-320 3.83.62.56

Email: thanhcong.denc@gmail.com

Hình Ảnh
Giới Thiệu

GIỚI THIỆU CHUNG

 

Thành lập ngày 06/12/2008, sau 4 năm hoạt động, Công ty Cổ phần Thiết kế và Xây dựng Thành Công đã có trên 30 cán bộ kỹ sư, cử nhân chuyên ngành và hơn 50 công nhân có tay nghề cao. Công ty hoạt động trên các lĩnh vực tư vấn xây dựng, thi công xây dựng dân dụng và công nghiệp, giao thông, thủy lợi….

Hiện giờ, chúng tôi đang tham gia các dự án từ Hải Dương tới Hưng Yên, Quảng Ninh…

Cho dù có thách thức và khó khăn, dù ở dự án tư vấn hay xây dựng, Thành Công luôn nỗ lực thực hiện và hoàn thành thành công dự án. Đó là nhờ sự kết hợp chặt chẽ giữa kinh nghiệm, năng lực, kiến thức và cam kết bền bỉ với khách hàng trong từng dự án.

Với phương châm “Tập hợp nguồn lực, chia sẽ thành công, luôn giữ niềm tin”, Thành Công sẽ nỗ lực không ngừng phấn đấu vượt qua mọi thách thức để khẳng định uy tín, thương hiệu và luôn là đối tác tin cậy cho các chủ đầu tư và khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Thiết kế và Xây dựng Thành Công

Địa chỉ: Lô 80.92, Đường Trần Văn Giáp, phường Thanh Bình, thành phố Hải Dương.

Điện thoại: +84-320 3.83.62.56 / Fax: +84-320 3.83.62.56

Email: thanhcong.denc@gmail.com

Tầm nhìn

Giữ vững phát triển, phát huy lợi thế, uy tín đã có. Lấy lĩnh vực Thi công xây dựng công trình và Tư vấn xây dựng làm trọng tâm chiến lược. Phấn đấu để Thành Công trở thành một trong những doanh nghiệp xây dựng hàng đầu tại Hải Dương và là một trong những Công ty tư vấn tạo ra sản phẩm xây dựng độc đáo và có chất lượng cao.

 • Khách hàng và đối tác xem chúng tôi là người đồng hành không thể thiếu trong thành công của họ. Chúng tôi đáp ứng các yêu cầu và thực hiện cam kết.

 • Nhân viên tự hào làm việc tại Thành Công. Chúng tôi tạo cơ hội phát triển công bằng và nhân văn.

 • Chúng tôi có trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội. Chúng tôi nỗ lực đóng góp cho chất lượng cuộc sống tốt hơn.

Giá trị

 • Đạo đức: Kiên định, trung thực và công bằng là giá trị cốt lõi của Công ty.

 • Chất lượng: Chúng tôi đề ra tiêu chuẩn cao. Chúng tôi áp dụng công nghệ tiên tiến và không ngừng sáng tạo, hoàn thiện.

 • Tôn trọng lẫn nhau: Chúng tôi khuyến khích nhân viên thẳng thắn, trung thành, đoàn kết và tin tưởng.

 • Bền vững: Chúng tôi lập kế hoạch và hành động vì tương lai - vì sự phát triển lâu dài của công ty, vì sự thành công của khách hàng, đối tác và sự phát triển bền vững của thế giới.

 

 

Copyright © 2015 By Thành Đông CDC.
4:28 | Thứ hai, 19/3/2018